Nhà

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

chất lượng tốt Máy gấp không dệt giảm giá
Chúng tôi đã mua chiếc máy quai nón của bạn cách đây 3 năm, bây giờ vẫn sử dụng nó, chất lượng máy tốt, Nếu sau này chúng tôi cần nhiều máy hơn sẽ liên lạc lại với bạn

—— Valery

Chào bạn, nhớ tôi? Chúng tôi đã sử dụng máy của bạn khoảng 5 năm. Bây giờ chúng ta sẽ mua các máy khác, nếu bạn thấy thông báo, xin liên hệ với tôi.

—— công viên

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông á
Đông nam á
Trung Đông
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ALT
Số nhân viên : 120~150
Doanh thu hàng năm : 5000'000-10,000,000
Năm thành lập : 2009
Xuất khẩu p.c : 80% - 90%
Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh nằm ở khu Zhangjiagang phát triển kinh tế, là thành phố vệ sinh kiểu mẫu quốc gia. Với vị trí địa lý vượt trội, công ty chúng tôi được kết nối với Thượng Hải và Nam Kinh, giáp với Tô Châu, Vô Tích và Thường Châu ở phía nam và gần 204 Quốc lộ, vì vậy việc vận chuyển bằng đường bộ và đường thủy rất thuận tiện.

Luôn luôn tuân thủ triết lý hoạt động "chất lượng là trên hết và danh tiếng là trên hết", Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh liên tục thúc đẩy khái niệm quản lý doanh nghiệp hiện đại về "ưu thế hàng đầu về khoa học và công nghệ và dịch vụ". Cải thiện kỹ thuật viên, cập nhật thiết bị sản xuất và tạo ra các sản phẩm mới là mục tiêu của chúng tôi. Tất cả nhân viên của công ty đã xây dựng một thị trường ổn định và thịnh vượng và một hình ảnh doanh nghiệp hoàn hảo với sự cống hiến, đổi mới và trung thực.

Các sản phẩm chính của chúng tôi bao gồm máy gấp vải không dệt, Máy quấn và đục lỗ, máy gấp khăn phẫu thuật, máy đắp mặt nạ trống, máy hàn vòng tai, máy đắp mặt nạ, máy gấp mặt nạ, máy tự động mặt, máy đắp mặt rắn, miệng vịt máy làm mặt nạ (hình thuyền), máy điều dưỡng (máy đệm), máy tuyến tính (mũ nấm), máy làm mũ bác sĩ, máy đóng giày, máy làm áo choàng, máy không dệt, máy phồng, máy cắt đa chức năng , máy yếm trẻ em (nha khoa), máy may siêu âm, máy tã trẻ em, máy gắn phụ trợ, máy ren siêu âm, nhà sản xuất túi thân thiện với môi trường và loạt siêu âm.

Tám loạt và hơn năm mươi loại máy móc được phát triển và sản xuất bởi Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Silk Road hoàn toàn đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp đánh dấu hiện đại. Một trăm dây chuyền sản xuất đang chạy thành công trong và ngoài nước. Hiện tại, các sản phẩm của chúng tôi được chuyển đến khu vực Trung Đông, Hồng Kông và Đài Loan và có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Con đường tơ lụa Bắc Kinh sẽ luôn luôn đứng ở vị trí cao nhất của thị trường hiện đại, không sợ cạnh tranh mới và sẵn sàng chấp nhận thách thức. Zhangjiagang Alaite Machinery Co., Ltd. sẽ trở thành đối tác hài lòng và đáng tin cậy của bạn.

Chi tiết liên lạc
Beijing Silk Road Enterprise Management Services Co.,LTD

Người liên hệ: Ms. sophia

Tel: 0086 18012381799

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)